Nai Lert Flower & Garden Art ...
ReadyPlanet.com


Nai Lert Flower & Garden Art Fair


ปาร์คนายเลิศจัดงาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair โดยมุ่งสร้างสรรค์งานนี้ให้เป็น งานประจำปีระดับภูมิภาคเอเซีย เพื่อสืบสานเจตนารมณ์ของท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ ผู้ริเริ่มงานดอกไม้ประจำปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 เพื่อสืบทอดงานศิลปวัฒนธรรมไทย สนับสนุนให้เล็งเห็นคุณค่าความงามทางวัฒนธรรมและธรรมชาติรอบตัว ต่อยอดความสามารถทางด้านศิลปวัฒนธรรมให้กับเยาวชนไทย

สำหรับงานในปีนี้ จะจัดในขึ้นบริเวณปาร์คนายเ
ลิศ ซึ่งงานนี้ถือเป็นงานดอกไม้กลางแจ้ง ใจกลางกรุงเทพฯงานแรก และเป็นศูนย์รวมของศิลปะวัฒนธรรม แฟชั่น อาหาร ผ่านเรื่องเล่าของต้นไม้และดอกไม้ โดยมีกิจกรรมอันน่าสนใจต่างๆ ดังนี้


Flower x Art (ดอกไม้และงานศิลป์) ในหัวข้อ "เล่าขานตำนานดอกไม้ไทย"  ประกวดการจัดสวน "สีสันแห่งฤดูกาล" การประกวดการจัดตกแต่งงานแต่งงาน ในหัวข้อ "Love in Bloom" และการประกวดปฏิมากรรมดอกไม้ โดยทีมชนะเลิศทุกประเภท จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ เกียรติบัตร และตั๋วเครื่องบินไปกลับเข้าชมดอกไม้ที่เชลซี ฟลาวเวอร์โชว์ 2018 ณ กรุงลอนดอน

Flower x Fashion (ดอกไม้และแฟชั่น) 
กว่า 30 ร้านค้า ที่รวมตัวกันนำเสนอผลิตภัณฑ
์ที่เป็นผลผลผลิตจากความคิดสร้างสรรค์ ผลงานทางหัตถกรรมของคนไทยในปัจจุบัน และสำหรับผู้ที่สะสมงานออกแบบแฟชั่น ก็พลาดไม่ได้กับกระเป๋าสะพาtote bag จากแบรนด์ดังอย่าง อาซาว่า และ ชุดเดรส คาฟท่านจากแบรนด์วทานิกา ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่องานนี้เท่านั้น 


Flower X Taste ดอกไม้และอาหารการกิน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัว และบุคคลในสังคมให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาโดยตลอด ในงานนี้เราจึงได้คัดสรร 20 ร้านค้าเจ้าดังจากทั่วประเทศให้ผู้เข้าชมงานได้ลิ้มลอง ในส่วนของร้านอาหารมา เมซอง และ ร้านอาหารเลดี้ แอล ได้นำเสนอรายการอาหารและเครื่องดื่มพิเศษที่มีส่วนผสมจกดอกไม้ต่างๆ

Flower x Play (ดอกไม้และงานสร้างสรรค์) 
ภายในงาน เรามีคอร์สกิจกรรมต่างๆให้เ
รียนรู้และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่เวิร์คช็อปการปั้นดอกไม้จากดิน และการจัดดอกไม้ที่สอนโดยนักจัดดอกไม้ชื่อดัง เป็นต้น 

งานดอกไม้และสวน อาร์ตแฟร์ ณ บ้านปาร์คนายเลิศนี้จะจัดขึ
้นเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 09:00 น. ถึง 20:00 น. โดยจำหน่ายบัตรเข้าชมสำหรับบุคคลทั่วไปในราคา 150 บาทและ 80 บาทสำหรับนักเรียน นักศึกษา ซึ่งรายได้ทั้งหมดในการจัดานจะนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิภักดีนรเศรษฐ สนับสนุนการศึกษาด้านศิลปวัฒนธรรมในประเทศไทยต่อไป 

ที่อยู่
ปาร์คนายเลิศ
4
ซอยสมคิด ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ 10330
โทรศัพท์ +66 (0) 2 253 0123

Instagram: nailertpark_heritagehome

ชมภาพจากแกลอรี่Post by Admin Post by Webmaster Post And Answer by Member only :: Date 2018-02-02 21:28:29 IP : 134.196.60.206


Copyright © 2010 All Rights Reserved.