"เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Stre...
ReadyPlanet.com


"เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs" By Tommy Tang


Tommy Tang " ประเดิมจัดรายการทีวีไทยครั้งแรก ที่ ช่อง 7 Tommy Tang เชฟไทย ที่โด่งดัง และ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จาก การทำรายการทีวี ผ่าน PBS อเมริกา ประเภทรายการ การทำอาหารและการท่องเที่ยวที่ชื่อ Tommy Tang - Easy Thai Cooking และ Tommy Tang- Let"s Get Cooking ทางสถานีโทรทัศน์ PBS อเมริกาแคนาดา ด้วยเรตติ้ง สูงสุด หลายปีติดต่อกัน

Tommy Tang เดินทางมาเพื่อถ่ายทำรายการทีวีในประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรายการ "เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs" ทางช่อง 7 สี

รายการที่ เฟ้นหาร้านอร่อย และค้นหาวัตถุดิบสุดเด็ดประจำท้องถิ่นนั้นๆ แล้วนำมารังสรรค์เป็นเมนูใหม่จานพิเศษ โดยมี หนุ่ม-อนุวัต และปุ้ม-เปรมสุดา ทำหน้าที่พิธีกร ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7 สี

Tommy Tang ทำงานและเรียนในประเทศสหรัฐอเมริกาในราวปี คริสศตวรรษที่ 70 จบการศึกษาที่วิทยาลัยพาลอสเวอดี้ในรัฐแคลิอร์เนียภาคใต้ -เป็นผู้จัดการวงดนตรีร็อคและผู้อำนวยการผลิตงานเพลงเป็นผู้บุกเบิกร้านอาหารและชอปปิ้งบนถนนเมลโรส ปี 1986 - เป็นเจ้าของและเป็นเชฟทำอาหารที่ร้านอาหารไทยของตัวเองชื่อร้าน Tommy Tang ในเมืองเวสท์ฮอลลีวูด และที่นิวยอร์ค ซึ่งมีดาราและผู้มีชื่อเสียงได้มารับประทานอาหาร เช่น แจ็กสันบราวน์วงดนตรีเอิร์ธวินด์แอนด์ไฟร์ วงดนตรีควีนวงดนตรีโรลลิ่งสโตน นักแสดงออร์สัน เวลส์ นักแสดงอย่าง แฮริสัน ฟอร์ด, โรเบิร์ท เดอนิโร, ทอม ครูซ, โรบิน วิลเลี่ยมส์, บิลลี่ คริสตัล, เดวิด เลตเตอร์แมน มาเป็นลูกค้าขาประจำ และชื่นชอบอาหารไทยที่ร้านมาก

เขาเขียนตำราการทำอาหารชื่อว่าอาหารไทยยุคใหม่ได้พิมพ์ออกจำหน่ายในปี 1991 หนังสือเล่มนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนังสือที่ให้ความกระจ่างของศิลปะในการเตรียมอาหารไทยยุคใหม่และในที่สุดได้มีการพิมพ์จำหน่ายซ้ำรวมแปดครั้งด้วยกัน ในปี 1995 สถานีโทรทัศน์ของ PBS USA เชิญคุณทอมมี่ทำรายการการทำอาหารและการท่องเที่ยวรายการ TOMMY TANG’S “EASY THAI COOKING จนกระทั่งรายการฮิตติดอันดับหนึ่งหลายปีติดกัน วันนี้มาทำรายการ ของวงการเชฟประเทศไทย  รายการ "เชฟทัวร์ ครัวติดดิน Street Chefs" ซึ่งได้ออนแอร์ไปแล้ว โปรดติดตามชมกันได้ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 13.00 น. ทางช่อง สี Post by Admin Post And Answer by Member only :: Date 2018-05-02 14:24:14 IP : 171.98.39.11


Copyright © 2010 All Rights Reserved.