RASCAL REPUBLIC A dynamic por...
ReadyPlanet.com


RASCAL REPUBLIC A dynamic portfolio of experiential investments.


 Rascal Ventures: Land investment opportunities in Lombok

Rascal Republic ผู้บุกเบิกการลงทุนจากประสบการณ์  นำเสนอโอกาสในการลงทุนแบบไดนามิกทั้งในด้านการเดินทางทางทะเลที่หรูหราและการลงทุนในที่ดินแบบผสมผสาน Rascal Republic ถือเป็นโอกาสในการพัฒนาที่ให้ผลตอบแทนทางการเงินและไลฟ์สไตล์ จากบาร์บนชั้นดาดฟ้าอันน่าทึ่งของบาร์เซโลนาบนเกาะสิงคโปร์ให้กับเรือยอชท์สุดหรูซึ่งเป็นสัญลักษณ์ Rascal  โดยโครงการครอบคลุมการท่องเที่ยว การแล่นเรือท่องเที่ยว และการท่องเที่ยว รวมถึงโรงแรมและที่พักอาศัย อาหารและเครื่องดื่ม และส่วนของ Blockchain - และอยู่ภายใต้ความร่วมมือของบริษัทแม่ Rascal Republic

Rascal Republic ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2561 โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลักดันชายแดนที่มองเห็นความต้องการร่วมกันในโอกาสการลงทุนที่เป็นเอกลักษณ์และคุ้มค่าในเอเชีย วันนี้ฐานสินทรัพย์ Rascal Republic แผ่กระจายไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สหราชอาณาจักร และออสเตรเลีย โดยดำเนินงานในสี่แผนกหลัก ๆ ดังนี้

Rascal Voyages: ทำเฉพาะในกลุ่มการบริการที่หรูหรา Rascal เป็นที่พูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับเรือยอชท์ Phinisi  นำเสนอการเดินทางที่หรูหราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเส้นทางผ่านหมู่เกาะอินโดนีเซีย ที่มีความมุ่งมั่นที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมทางทะเลในการล่องเรือของ Rascal Voyages สร้างขึ้นเพื่อที่จะอนุรักษ์และจำนวนเรือกำลังขยายตัว  เร็วๆ นี้เรือยอชท์ใหม่จะให้บริการในมหาสมุทรอินเดียและอ่าวไทยด้วยเส้นทางที่ไม่ซ้ำกัน รอบๆ เกาะมัลดีฟส์และกัมพูชา

Rascal Ventures: Rascal Ventures เป็นหุ้นส่วนที่ก่อตั้งจาก 1-Altitude และ Dallas Bar Marina Bay Sands Singapore จากการจัดหาและเจรจาสัญญาเช่าเชิงพาณิชย์ตลอดการพัฒนาสถานที่และการดำเนินงานทั่วไป การเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนลงทุน Rascal Ventures ยังเป็นหุ้นส่วนผู้ก่อตั้ง และแฟรนไชส์ระดับต้นของแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มในออสเตรเลีย และมีการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนสูงในสหราชอาณาจักร

การพัฒนาของ Rascal:  การขยายครอบคลุมการก่อสร้างของ Rascal Republic  การพัฒนาวิธีการที่มีประสิทธภาพในเวลาอันรวดเร็วในแนวทางการสร้างเรือ Rascal – เรือยอชต์ที่สุดสวยใหม่เอี่ยมของเรือเดินสมุทร Rascal Voyages - และกำลังสร้างเรือยอชท์ใหม่อีกสองลำ   ทีมงานยังได้ดูแลการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญทั่วประเทศอินโดนีเซียและกำลังดำเนินการโครงการพัฒนาวิลล่าขนาดใหญ่ในภาคใต้ของลอมบอก ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมขนาดใหญ่ 75 แห่งวิลล่า 120 หลังและคลับบนชาย

Rascal Digital: แนวทางใหม่ในการลงทุน Rascal Digital มีกลยุทธ์การใช้งานการเพิ่มประสิทธิภาพและการฝึกอบรมด้านการตลาดหลายช่องทางเพื่อเพิ่มการมองเห็นและการเข้าชมแบรนด์ Rascal Republic และลูกค้าผู้ซื้อ

Rascal Republic มีแผนที่จะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการลงทุนประเมินโอกาสทางธุรกิจของ บริษัท ที่เริ่มต้นใหม่และเติมความคิดเปิดโอกาสของการลงทุนให้กับผู้ร่วมทุนหน้าใหม่  

ผู้ก่อตั้ง ทอม วีลเลอร์ และสตีเฟ่น เอ็บสเวเธอร์ กล่าวว่า "การลงทุนในแหล่งต่างๆ และการพัฒนาทีมท้องถิ่นบนพื้นที่ เราประสบความสำเร็จในการสร้างผลตอบแทนสูงและคุ้มค่าแก่นักลงทุนของเรา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของคู่ค้าการลงทุนของเราประวัติผลตอบแทนจากการลงทุนในโครงการของเรามีตั้งแต่ 10% ถึง 250% "Post by Admin Post And Answer by Member only :: Date 2018-05-28 11:52:51 IP : 27.145.42.115


Copyright © 2010 All Rights Reserved.