บริการเรือเหมาลำในน่านน้ำที่งด...
ReadyPlanet.com


บริการเรือเหมาลำในน่านน้ำที่งดงาม


 Blue Voyage Thailand เปิดให้บริการเช่าเรือในจังหวัดกระบี่

Blue Voyage บริษัทให้เช่าเหมาลำเรือยอชท์สุดหรู ที่ดำเนินธุรกิจในภูเก็ต พัทยา และเกาะสมุย ได้เปิดสาขาใหม่ ในกระบี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ ในการเพิ่มจำนวนทัวร์ส่วนตัว ในน่านน้ำที่สวยงามที่สุดของไทย

Blue Voyage Thailand ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นบริษัทให้เช่าเหมาลำเรือแห่งเดียว ที่ได้ทำงานร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นหนึ่งในบริษัทให้เช่าเหมาลำเรือยอชท์ ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีพนักงานความสามารถและประสบการณ์สูงกว่า 60 คนในสี่สาขา และมีเรือยอชท์ให้เลือกมากมายหลายประเภท เช่นเรือ Lagoon catamaran สุดหรูขนาด 38 ฟุต ไปจนถึงเรือยนต์รุ่นท็อป Astondoa ขนาด 102 ฟุต

การเปิดสาขาใหม่ในจังหวัดกระบี่ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายธุรกิจของ Blue Yoyage Thailand โดยในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า บริษัทตื่นเต้นมากกับการสำรวจ 200 กว่าเกาะของกระบี่ และอยากพาลูกค้าไปด้วยกัน บริษัทตั้งใจให้บริการลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ในและรอบๆ กระบี่อย่างมืออาชีพ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ เช่นเดียวกับที่ให้บริการในส่วนอื่นๆ ของไทย” คุณฐิตวัฒน์ วัชโรทัย กล่าว

 

ในขณะที่ บริษัทให้เช่าเหมาลำเรืออื่นๆในไทย มักจะเช่าต่อช่วงเรือยอชต์เพื่อประกอบธุรกิจ แต่ Blue Voyage Thailand สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะเป็นเจ้าของเรือเดินสมุทรเอง ซึ่งตัดปัญหาเรื่องคนกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้บริการที่รวดเร็ว และคุ้มค่าในราคาคุ้มค่าที่สุด

Blue Voyage Thailand นำเสนอแพ็คเกจที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ดังนั้นสิ่งแรกที่ลูกค้าควรถามตัวเอง คือชีวิตต้องการเดินทางแบบไหน ตัวอย่างเช่น แพคเกจ "Timeless Family Getaway" บนเรือคาตามารันอันหรูหรา มอบสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจากการเดินทาง ไม่ว่าเพื่อนร่วมทริปจะอายุมากหรือน้อยแค่ไหน ไม่ว่าลูกค้าต้องการอะไรสำหรับโอกาสพิเศษบนทะเล Blue Voyage Thailand มีแพ็คเกจที่ทำขึ้นอย่างพิเศษโดยเฉพาะพร้อมให้บริการ รวมถึงทริป "Wedding or Proposal" หรือ "Overnight Experience" ที่แสนโรแมนติก ซึ่งลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับดวงดาวในยามค่ำคืนคืน และตื่นขึ้นมาดูดวงอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้า

 

หากใครอยากหลบหนีความวุ่นวายในเมืองพัทยา ก็สามารถเลือกไปเยี่ยมชมเกาะลิซึ่งไม่ค่อยมีคนรู้จัก หรือจะเป็นหาดทรายแก้วที่เงียบสงบและเก่าแก่ในอำเภอสัตหีบ หรือถ้าอยากไปลองผจญภัยในภูเก็ต ก็มีตัวเลือกมากมาย ทั้งทัวร์รอบหน้าผาหินปูนที่เป็นจุดขายของอ่าวพังงา ไปยังเกาะปะการังที่เต็มไปด้วยกิจกรรมหลากหลาย สามารถพายเรือแคนูดำน้ำตื้น และแม้กระทั่งเล่นเรือบานาน่าโบ๊ท นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถล่องเรือรอบเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของไทย คือ เกาะสมุย ซึ่งเต็มไปด้วยชายหาดต้นปาล์มและป่าฝนภูเขา ใช้เวลาทั้งวันสำรวจอุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่างทองอันน่าทึ่ง หรือดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันงดงามของหาดเกาะสมที่เงียบสงบ

เราภูมิใจให้บริการท่องเที่ยวทะเลคุณภาพระดับ 5 ดาว ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเราจะขยายฐานลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่ในกระบี่และตามแนวชายฝั่งตะวันตกของประเทศไทยตอนใต้ แต่ยังรวมถึงในฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และพม่า เรานำเสนอสิ่งดีๆและอยากแบ่งปันให้กับคนทั้งโลก!” คุณฐิตวัฒน์ วัชโรทัย กล่าว

 

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม: https://bluevoyagethailand.com/Post by Admin Post And Answer by Member only :: Date 2019-08-12 07:57:38 IP : 27.145.42.245


Copyright © 2010 All Rights Reserved.