สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียท...
ReadyPlanet.com


สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์


คว้าสุดยอดศิลปินระดับโลกมาออกแบบอินสตอลเลชั่นอาร์ตเนรมิตสีสัน ในงาน Siam Center presents Color of Siam Created by Craig & Karl Be Inspired! รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะให้เต็มที่อีกครั้ง สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ร่วมกับ ซิตี้แบงก์ จัดงาน “สยามเซ็นเตอร์ ไอเดียอเวนิว พรีเซ้นท์ คัลเลอร์ ออฟ สยาม ครีเอท บาย เครกแอนด์คาร์ล” (Siam Center presents Color of Siam Created by Craig & Karl)

พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสผลงานอินสตอลเลชั่นอาร์ตจากสุดยอดศิลปินนักออกแบบชื่อดังระดับโลก Craig & Karl (เครกแอนด์คาร์ล) หรือ เครก เรดแมน (Craig Redman) และ คาร์ล ไมเออร์ (Karl Maier) สองศิลปินผู้โด่งดังด้าน Illustrator หรือการออกแบบศิลปะที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นได้บินตรงมาออกแบบผลงานเป็นครั้งแรกในประเทศไทยให้ชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ด้วยการเนรมิตสยามเซ็นเตอร์ให้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันสดใส

ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน2562 ถึง 5 มกราคม 2563 ณ เอเทรี่ยม2 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ชนิสา แก้วเรือน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า สยามเซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นศูนย์กลางแห่งจินตนาการและงานสร้างสรรค์ไร้ขีดจำกัดในศาสตร์แห่งสุนทรีย์ของศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ไม่เคยหยุดนิ่งในการเป็นผู้นำในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่หลงใหลศิลปะทุกแขนงได้มาสัมผัส ใกล้ชิดประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก

ล่าสุดได้รับเกียรติจากศิลปินนักออกแบบชื่อดังระดับโลก Craig & Karl (เครกแอนด์คาร์ล) มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานอินสตอลเลชั่นอาร์ตในแบบฉบับของสองศิลปินมีชื่อเสียงที่มากด้วยความสามารถ การันตีได้จากผลงานที่จัดแสดงทั่วโลกและผลงานที่ได้ร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ที่สำคัญยังเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับประเทศไทย ให้คนไทยได้เสพงานศิลป์อย่างใกล้ชิด นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สองศิลปินมาสร้างผลงานในชมในครั้งนี้ พิเศษ!ผลงานอินสตอลเลชั่นอาร์ตที่ Craig & Karl (เครกแอนด์คาร์ล) ได้มาออกแบบให้กับสยามเซ็นเตอร์

เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ มีชื่อว่า “Chromagic” เป็นผลงานที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจจากการระเบิดของรูปทรงเรขาคณิตที่มีสีสันสดใส เช่น ครึ่งวงกลม, กระบอกที่ถูกหั่น, รูปกราฟฟิครูปตาและปาก เมื่อทุกอย่างมารวมกันจะมีแพทเทิ่นที่โดดเด่นเสมือนงานศิลปะที่ลอยอยู่บนอากาศจากชิ้นงานที่แตกออกจากกันเป็นชิ้นๆ เมื่อมองรอบๆผลงานจะเหมือนชิ้นงานกระทบและเด้งออกจากกัน ทำให้ภาพรวมเกิดเป็นความสุข สนุกสนาน และมีความ abstract หรือศิลปะนามธรรม ตามสไตล์ฝีมือของสองศิลปินระดับโลก รวมทั้งลวดลายเหล่านี้ยังได้ออกแบบบนกระเป๋าคอสเมติก,กระเป๋าช้อปปิ้ง และเคสแอร์พอด (Airpod case) สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสยามเซ็นเตอร์อีกด้วย เพียงช้อปครบ 3,500 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ กับสมาชิกวิซการ์ดช้อปเพียง 3,000 บาทเท่านั้น รับฟรีกระเป๋าคอสเมติก หรือช้อปครบ 2,500 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สมาชิกวิซการ์ดช้อปเพียง2,000 บาทรับฟรีเคสแอร์พอด หรือ กระเป๋าช้อปปิ้งทันที

สำหรับเครกแอนด์คาร์ล (Craig & Karl) เป็นศิลปินอิลลัสเตรเตอร์ดูโอ้ (Illustration duo) ชื่อดังระดับโลก จากนิวยอร์กและลอนดอน ทั้งคู่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์โดยมีการสื่อสารอย่างเรียบง่าย ผ่านผลงานที่รอบคอบ แยบยล และมีอารมณ์ขัน ซึ่งผลงานของศิลปินถูกจัดแสดงอยู่ทั่วโลก อาทิ พิพิธภัณฑ์ Musée de la Publicité ที่ปารีส, ศูนย์วัฒนธรรมโอนาซซิส ที่เอเธนส์, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Liu Haisu ที่เซี่ยงไฮ้, พิพิธภัณฑ์ The Museum of the Moving Image ที่นิวยอร์ก และเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย อาทิ LVMH, Nike, Apple, Google, Esprit และแกลอรี่ชื่อดังอย่าง Tate Modern เป็นต้น พบกับผลงานอินสตอเรชั่นอาร์ตระดับโลก ในงาน Siam Center presents Color of Siam Created by Craig & Karl ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ถึง 5 มกราคม 2562 ณ เอเทรี่ยม2 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ หรือสามารถติดตามปรากฎการณ์นี้ได้ที่www.siamcenter.co.th

 Post by Admin Post And Answer by Member only :: Date 2019-09-03 12:37:41 IP : 27.145.42.212


Copyright © 2010 All Rights Reserved.