10 แบบสระน้ำ
ReadyPlanet.com
dot dot
bulletท่องเที่ยววิถีชาวบ้าน บ้านจาโบ่
bullet เสียมเรียบ-ศิลปะปราสาทหิน
bulletจิ่วจ้ายโกว สวรรค์ป่าเปลี่ยนสี
bulletความลับด้านสุขภาพของคน Hunza ที่มีอายุมากกว่า 100 ปีและปลอดมะเร็ง
bulletThe Best Resort for Regenerative
bulletสะเมิง สามเมืองท่ามกลางขุนเขา
bulletพุทธศิลป์ยุคทรารวดี ที่วัดเขาพระอังคาร จังหวัดบุรีรัมย์
bulletผ้าภูอัคนีบ้านเจริญสุข จังหวัดบุรีรัมย์
bulletบ้านตาลอง บุรีรัมย์
bulletGilgit Baltistan สวรรค์ในที่สูง


free counters


10 แบบสระน้ำ
 
1. Urban Oasis สระว่ายน้ำในสวนหลังบ้านนี้ออกแบบโดยชิคาโก DSpace สตูดิโอมาตรฐานกว้าง 5 ฟุต ยาว 14 ฟุต ลึก 4 ฟุต และมีการให้ความร้อนได้ตลอดทั้งปี มีพลาสติกที่กันแสง UV และติดหลอดไฟกันน้ำที่วิ่งไปตามผนังด้านหลังจะส่องสว่างระเบียงในเวลากลางคืน
2. คุณภาพน้ำ Wow-Worthy
กระเบื้องสระว่ายน้ำเซรามิกสีดำเงาและน้ำตกในตัวในสวนหลังบ้านของลอสแองเจลิสซึ่งสร้างโดยทีมงานที่ Extreme Developers ด้านหลังของบ้านมีผนังกระจกพับที่ช่วยให้เจ้าของบ้านได้สัมผัสกับวิถีชีวิตในร่มและกลางแจ้งที่ดีที่สุด
3. ที่พักสไตล์ Houston Haven 
ความร่วมสมัยแห่งนี้ออกแบบโดย Ehrlich Yanai Rhee Chaney Architects มีบ้านพักสระว่ายน้ำซึ่งเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่จะเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำ สระว่ายน้ำและสปาแยกออกจากกันด้วยชุดเครื่องปูพื้นคอนกรีตที่ดูเหมือนจะลอยอยู่บนน้ำ
4. ความหรูหราในการบำรุงรักษาต่ำ
สนามหลังบ้านของบ้านบ้านไร่ทันสมัยในฟีนิกซ์ ที่สร้างโดย Two Hawks Design and Development รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยรวมถึงเตาแก๊สบิวท์อินคาบาน่าและสระว่ายน้ำและสปา 
การรวมกันของเครื่องปูคอนกรีตและหญ้าเทียมครอบคลุมพื้นที่ให้บริการบำรุงรักษาต่ำและคุณสมบัติที่เป็นมิตรกับภัยแล้งในทะเลทราย
5. ในความเป็นชนบทของ Splendor 
ไม่สมดุลของสระว่ายน้ำและสปาขนาดใหญ่ในเขตชนบทของนิวยอร์คที่ไหลไปตามธรรมชาติพร้อมสนามหลังบ้านที่เป็นลูกคลื่น สระว่ายน้ำที่มีขอบคมและเส้นที่ดุร้ายจะมองออกไปนอกสถานที่ในการตั้งค่าเกี่ยวกับคนบ้านนอกนี้
6. ระเบีงที่ยั่วเย้าในเท็กซัส
สนามหลังบ้านระเบียงในออสติน, เท็กซัสมีรถปูหินปูนล้อมรอบสระว่ายน้ำเขียวชอุ่มด้วยคุณลักษณะน้ำที่ออกแบบโดยทีมงานที่แกรี่สระว่ายน้ำ เตาผิงก๊าซในตัวเพิ่มสัมผัสที่อบอุ่นในขณะที่การจัดสวนพื้นเมืองช่วยรวมพื้นที่สระว่ายน้ำกับสภาพแวดล้อม
7. การผ่อนคลาย
โค้งมนขอบสระว่ายน้ำแบบแมสซาชูเซตส์ที่สร้างขึ้นโดย SSG Pools & Spas มอบพื้นผิวที่สะดวกสบายสำหรับนักว่ายน้ำในขณะเอนกายพักผ่อน ผนังของต้นสนขนาดเล็กให้ความเป็นส่วนตัวโดยไม่ปิดกั้นมุมมองของพื้นที่โดยรอบ
8. Mediterranean Meets LA
สนามหลังบ้านที่ได้แรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในลอสแองเจลิสคือความร่วมมือระหว่าง Garness Studio ซึ่งออกแบบสระว่ายน้ำและภูมิทัศน์และ Koffka Phakos Design ซึ่งเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งกลางแจ้ง ด้านหนึ่งของสระว่ายน้ำมีผนังกระเบื้องและกล่องป้องกันความเสี่ยงที่ให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและสไตล์
9. Miami Heat
Palm tree ขนาบข้างสปาที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำที่ทันสมัยของบ้าน Miami ร่วมสมัย ลานภายในที่เรียบง่ายมีเตาย่างแบบบิวท์อินและการผสมผสานของเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งรวมถึโต๊ะรับประทานอาหารเก้าอี้และเลานจ์รูปปั้นคู่ 
10. Rustic Retreat
บ้านดัลลัสที่เรียบง่ายซึ่งออกแบบโดย Marek Architecture มีผนังไม้ยึดและภายนอกหินปูน หญ้าพื้นเมืองล้อมรอบสระว่ายน้ำคอนกรีตและสปาผสมผสานเข้ากับสถานที่และสร้างการพักผ่อนแบบรีสอร์ทท่ามกลางแสงแดดอันร้อนแรงของเท็กซัส Life&Style

เตรียมพร้อมในหน้าฝน
Yazemeenah Rossi นางแบบวัย 61
แต่งบ้านรับร้อน
ตำนาน เดวิด โบวี่
Travel & LivingCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600