สวรรค์บนดิน@ภูเก็ต
dot dot


free counters


Heaven on Earth @ Phuket

 

ภูเก็ต จังหวัดที่เป็นเกาะหนึ่งเดียวของประเทศไทย ผู้คนทั่วโลกต่างถวิลหาที่จะมาสัมผัสบรรยากาศเมืองทะเลงามแห่งนี้สักครั้งหนึ่ง  ชายหาด สายลม และแสงแดด เป็นความโดดเด่นที่น่าประทับใจของภูเก็ต

เกาะแห่งนี้เป็นเมืองนานาชาติมาแต่โบราณ ด้วยร่ำรวยสินแร่ดีบุก ทรัพย์ในดินที่มีคุณค่ามหาศาล จึงทำให้ชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามาในเกาะภูเก็ต บ้างก็มาค้าขาย และอีกบางส่วนได้มาตั้งรกรากจนมาถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน จึงได้กลายเป็นชาวภูเก็ตและคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบ
ในสมัยกรุงศรีอยุธยาจนถึงสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ฝรั่งหลายชาติหลายภาษาเข้ามาค้าขายที่เมืองถลาง  อันได้แก่ ฝรั่งเศส โปรตุเกส ฮอลันดา และอังกฤษ ส่วนชาวจีนก็อพยพเข้ามาหลายครั้งหลายคราว มาเป็นคนงานเหมืองแร่ จนกระทั่งบางคนสามารถขึ้นมาเป็นนายเหมืองเสียเอง และในช่วงปลายแผ่นกรุงศรีอยุธยาได้มีการแต่งตั้งให้คนจีนเป็นเจ้าเมืองถลาง
มาถึง พ.ศ. นี้ ภูเก็ตก็ยังคงรักษาความเป็นเมืองนานาชาติที่ต้อนรับผู้คนจากทุกมุมโลก ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยวที่เข้ามาตามฤดูกาล มาอยู่ใช้ชีวิตพักผ่อนกับธรรมชาติ ค้างแรมในโรงแรมที่แสนสบาย ผ่อนคลายกับสปาชั้นเยี่ยม ออกรอบตีกอล์ฟกับก๊วนเพื่อน สุดเหวี่ยงกับกิจกรรมกลางทะเล สนุกสนานกับแสงสีความบันเทิงยามค่ำคืน และชอปปิ้งกันให้สนั่นเมือง

นอนอุ่นหลายเวอร์ชั่น

เอวาซอน ภูเก็ต 

“ลูกค้าคือพระเจ้าในอาณาจักรของเรา”

“ความตั้งใจของเรา คือ สร้างนวัตกรรมใหม่และให้ประสบการณชีวิตที่สดใสปิ้งๆๆ..ซึ่งจะทำให้รู้สึกชื่นสุขในห้วงรักที่อยู่ในท่วงทำนองที่แผ่วผิวอย่างช้าๆ
ด้วยปรัชญาการบริการแบบเอเชีย  แขกผู้มาเยือนนั้นคือพระเจ้าในอาณาจักรของเรา และเราได้บริหารจัดการให้ความเป็นอยู่กลมกลืนกับธรรมชาติ ทั้งได้อาศัยประสบการณ์ที่ผ่านพบมา สร้างสรรค์ให้ปรากฏสิ่งที่ตอบสนองประสาททั้งห้าของมนุษย์

 

ทั้งหมดนั้นเป็นการออกแบบสร้างสรรค์ที่ทำให้ เมื่อคุณจากเรา จะไปพร้อมด้วยความกระชุ่มกระชวยดังหนุ่มสาวและความประทับใจอย่างสุดซึ้ง”
นั้นเป็นปรัชญาที่ครอบคลุมและบรรยายถึงทั้งหมดทั้งมวลใน เอวาซอน ภูเก็ต และซิสเซนส์สปา ที่เริ่มสร้างความประทับใจและฉงนในนาทีแรก เมื่อเดินลอดอุโมงค์กลมออกไปยังส่วนต้อนรับโอเพ่นแอร์  เบื้องหน้าเป็นสระน้ำที่มองแล้วเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเลเบื้องหน้า อาคารขนาดเล็กกั้นด้วยกระจกใสที่ปลูกอยู่ในสระน้ำนั้นเป็นเคาน์เตอร์เช็คอิน
เอวาซอนฯ ตั้งอยู่บนหาดราไวย์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต มีทั้งส่วนที่เป็นห้องสวีท และวิลล่า มีทั้งหมด 260 ห้อง อยู่ท่ามกลางสวนสวยสดชื่นในเขตศูนย์สูตร ที่เราได้ชมนั้นเป็นวิลล่าพูลที่เหมาะสำหรับครอบครัว และคู่รัก ซึ่งจัดสัดส่วนให้ผู้เข้ามาพักสามารถผ่อนใจสบายกายได้อย่างส่วนตัว
แขกที่มาพักยังได้ผ่อนคลายและเรียกชีวิตชีวากับการทำสปา....และรับประทานอาหารจากเชฟฝีมือเยี่ยมระดับนานาชาติ

 

บน ห้องพักแบบ Pool Villa สำหรับครอบครัว กลางซ้าย ทางเข้าไปยังล็อบบี้โอเพ่นแอร์ ล่าง อาหารและบริการที่จัดสรรสิ่งที่ดีเยี่ยมไว้บริการ
สอบถามรายละเอียดและจองที่พัก  Evason Phuket  ได้ที่ โทร. 076-381-010
 
  วิจิตรประทับใจ
“สิ่งที่ดีและสวยงามสุดยอดในโลกนี้ยังทาบชั้นไม่ได้กับสิ่งดีๆ และงดงามที่วิจิตรมอบให้ ทุกสัมผัสที่ท่านจะรู้สึกได้ด้วยหัวใจ” “มาหาฉันในแห่งที่สวรรค์ได้โน้นลงจูบดิน” สโลแกนที่ท้าทายให้มาพิสูจน์ที่ วิจิตรวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ราไวย์ บนเนินที่ลาดลงสู่ทะเลงาม ขนานกับชายหาดสวยที่มีความยาวกว่า 250 เมตร  อยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง ขับรถยนต์ 15 นาที จากแอร์พอร์ต 45 นาที จากหาดป่าตอง 40 นาที 
วิจิตรมีห้องพักให้เลือก 4 แบบ Deluxe Villas, Prime Pool Villas, Two –Bedroom Pool Villas และ Vijitt Pool Villas ทั้งยังมีห้องอาหารที่อยู่ติดกับสระน้ำใหญ่ที่ชายทะเล และห้องอาหารไทย และบริการอื่นๆ อย่างครบถ้วน และบริการนวดและสปาอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดและจองห้องพัก วิจิตรรีสอร์ทภูเก็ต ได้ที่ โทร.076-363-600

Mercure โมเดิร์นโฮเต็ลที่กลางใจหาดป่าตอง
โรงแรมโมเดิร์น ขนาดกลาง ตั้งอยู่กลางใจหาดป่าตอง ซึ่งเป็นทำเลทองที่นักท่องเที่ยวนิยมชมชอบที่จะมาค้างแรม ด้วยสะดวกสบายในการเดินทาง และสามารถหาร้านอาหาร หรือจะเดินไปชอปปิ้ง ก็สะดวก หรือคนที่ชอบอยู่ติดที่ ภายในโรงแรมก็มีห้องอาหารชั้นเลิศไว้บริการ ซึ่งมีทั้งที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติ และอาหารไทย
สบายและทันสมัยเป็นหัวใจของการตกแต่งสถานที่ ซึ่งรวมทั้งห้องพักด้วย ศูนย์แห่งการพักผ่อนอยู่ที่สระน้ำที่ล้อมรอบด้วยอาคารห้องพักของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับเด็ก บริการนวดและสปา และห้องประชุมทันสมัยถึง 4 ห้องด้วยกัน
สอบถามรายละเอียดและจองห้องพัก โรงแรมเมอร์เคียว ป่าตอง ได้ที่ โทร. 076-302-100
Courtyard by Marriott Phuket
สุดท้ายขอเสนอความสะดวกสบายด้วยที่พักใจกลางหาดป่าตองอีกแห่งหนึ่ง นั้นคือ  Courtyard by Marriott Phuket ที่พร้อมบริการด้วยห้องสูท จำนวน 360 ห้อง และพักผ่อนว่ายน้ำออกกำลังกายในสระว่ายน้ำที่ชั้นบนสุดของอาคาร และหากจะไปชอปปิ้ง หรือชมการแสดงต่างๆ ก็สามารถเดินไปได้อย่างสะดวกสบาย
สอบถามรายละเอียดและจองห้องพัก Courtyard Marriott ป่าตอง ได้ที่ โทร. 076-337-000

 
จังหวัดภูเก็ต

มุมที่สงบเงียบบนเกาะโหลน ภูเก็ต
หาดในยาง ภูเก็ต
China Inn Cafe & Restaurant
บ้านสวนกาแฟ เขาโต๊ะแซะ
The memory at On On Hotel , Phuket.
The Memory at On On - Phuket
สู่ความฝันสมบูรณ์แบบที่บลูแคนยอน
ดื่ม กิน สบาย ที่ The Point Bistro ภูเก็ต
18-26 ตุลาคม 2552 เทศกาลกินผัก จังหวัดภูเก็ตCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600