แก่งกระจานคันทรีคลับ รีสอร์ท
ReadyPlanet.com
dot dot
bulletท่องเที่ยววิถีชาวบ้าน บ้านจาโบ่
bullet เสียมเรียบ-ศิลปะปราสาทหิน
bulletจิ่วจ้ายโกว สวรรค์ป่าเปลี่ยนสี
bulletความลับด้านสุขภาพของคน Hunza ที่มีอายุมากกว่า 100 ปีและปลอดมะเร็ง
bulletThe Best Resort for Regenerative
bulletสะเมิง สามเมืองท่ามกลางขุนเขา
bulletพุทธศิลป์ยุคทรารวดี ที่วัดเขาพระอังคาร จังหวัดบุรีรัมย์
bulletผ้าภูอัคนีบ้านเจริญสุข จังหวัดบุรีรัมย์
bulletบ้านตาลอง บุรีรัมย์
bulletGilgit Baltistan สวรรค์ในที่สูง


free counters


แก่งกระจานคันทรีคลับ รีสอร์ท

ห่างจากเขื่อนแก่งกระจาน ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นที่ตั้งของ แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท ท่ามกลางแมกไม้และขุนเขา ในเนื้อที่กว่า 30,000 ไร่ มีบ้านพักหลากหลายแบบไว้ต้อนรับนักเดินทางท่องเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ สามารถเดินทางมาพักกับเพื่อน ครอบครัว หรือเป็นกลุ่ม ทั้งยังมีสถานที่สำหรับการจัดประชุมสัมมนา และพร้อมจัดบริการเสริมอื่นๆ ในการประชุมสัมมนาและจัดเลี้ยงอีกด้วย

Villa Suuite (3/06/2017)

ภายในโครงการนั้นมีแหล่งน้ำธรรมชาติอยู่มากมายหลายสิบแห่ง ทั้งยังคงเป็นไปตามธรรมชาติ และที่จัดแต่งให้สวยงามขึ้น บ้านส่วนหนึ่งนั้นอยู้ในสวนที่มีต้นไม้ขึ้นร่มครึ้ม และบางส่วนก็อยู่ตามริมน้ำ ให้ได้สัมผัสบรรยากาศที่ต่างกันออกไป บ้านสามห้องนอน มีห้องนั่งเล่น บริเวณรับประทานอาหาร พร้อมครัว ให้มาพักผ่อนและสังสรรค์ร่วมกัน ทำอาหารได้ภายในที่พักเลยทีเดียว และยังมีบ้าน 2 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน ให้เลือกตามความต้องการ 

Swiming Pool (3/06/2017)

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งบริเวณไว้ด้วยพรรณไม้หลากชนิด มีสระเด็ก และสระสำหรับผู้ใหญ่ให้สนุกสนานกับการเล่นน้ำได้ตลอดเวลา สำหรับผู้รักสุขภาพอาจออกกำลังกายกลางแจ้งด้วยการเดิน วิ่ง ตอนเช้าไปในบริเวณรอบๆ บ้าน หรือจะขี่จักรยานเมาเท่นไบรท์ท่องเที่ยวในอาณาเขตที่กว้างใหญ่ เท่านี้ก็มีกิจกรรมให้สนุกกันทั้งวันแล้ว

Bedroom (3/06/2017)

อย่างที่ได้กล่าวข้างต้นว่า แก่งกระจานคันทรีคลับ แอนด์ รีสอร์ท อยู่ห่างจากเขื่อนแก่งกระจาน ที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานเพียงประมาณ 4 กิโลเมตรเท่านั้น ช่วงยามเย็นก็ยังสามารถเดินทางไปชมความงามยามพระอาทิตย์อัศดงที่เขื่อนแก่งกระจานได้อีกด้วย ช่วงเช้ามืดก็สามารถออกเดินทางไปยังเขาพะเนินทุ่ง เพื่อชมทะเลหมอกและผีเสื้อ เป็นการรับพลังงานธรรมชาติให้ฟื้นฟูสุขภาพใจ สุขภาพกายของเราอีกด้วย

Standard 3 Bedrooms (3/06/2017)

 

ติดต่อจองที่พัก

ID LIne: 0829182410

โทร. 0891192600

หรือติดต่อในแบบข้างล่างนี้

  Name
Telephone
E-Mail
Topic
DescriptionReview

บ้านสวนริมคลอง ความสงบสุขท่ามกลางธรรมชาติ
บ้านคลองสวนโฮมสเตย์
The RAAS Hotel in Jodhpur, IndiaCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600