การบินพลเรือนระหว่างประเทศชื่นชมเวียดเจ็ท
dot dot


free counters


การบินพลเรือนระหว่างประเทศชื่นชมเวียดเจ็ท

 

สายการบินเวียตเจ็ท ให้การต้อนรับ ดร. โอลูมูยีวา เบนาร์ด เอลิว ประธานองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ไอเคโอ) และ ดร. แมนจิต ซิงห์ เซวา ซิงห์ รองผู้อำนวยการส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการเข้าเยี่ยมชมสำนักงานเวียตเจ็ทเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ในโอกาสที่คณะกรรมการองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ เดินทางมาเยือนประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 5 – 10 กรกฎาคม 2560

ดร. โอลูมูยีวา เบนาร์ด เอลิว ประธานองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ กล่าวในที่ประชุมร่วมกับคณะกรรมการบริหารสายการบินเวียตเจ็ทว่า รู้สึกชื่นชมอย่างมากต่อความมุ่งมั่นและความสำเร็จของเวียตเจ็ท ทั้งในด้านการปฏิบัติงาน บริการ และการบริหารธุรกิจการบิน โดยเฉพาะการทุ่มงบลงทุนจำนวนมหาศาลเพื่อการพัฒนาทรัพยากรบุคคลและการฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญระดับสูง เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล ทั้งในส่วนของการปฏิบัติงานและการบริหารสายการบิน ซึ่งไม่เพียงส่งผลต่อความสำเร็จของเวียตเจ็ทเท่านั้น หากยังรวมถึงการเติบโตของอุตสาหกรรมการบินทั้งของเวียดนามและภูมิภาคเอเชีย

 

ดร. เหวียน แทง ฮุง รองประธานกรรมการสายการบินเวียตเจ็ท, มร. ลิว ดึ๊ก แข็ง กรรมการผู้จัดการสายการบินเวียตเจ็ท และคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากองค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศอย่างอบอุ่น โดย มร. ลิว ดึ๊ก แข็ง กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ไม่เฉพาะแต่การปฏิบัติงานเท่านั้น หากรวมถึงการดำเนินงานทั้งหมดของสายการบิน ที่สอดคล้องตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยถือเป็นแนวทางในการตัดสินใจของเราทั้งในด้านการปฏิบัติงานและการวางนโยบาย เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ เรามีระดับความน่าเชื่อถือด้านเทคนิคสูงถึง 99.59% โดยตัวชี้วัดด้านการปฏิบัติงานส่วนการบิน การดำเนินงานภาคพื้นดิน และความปลอดภัยด้านวิศวกรรม ยังถูกจัดอยู่ในกลุ่มสายการบินที่มีมาตรฐานสูงสุดของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600