‘เอิร์น-จิรวรรณ’ เปิดตัว ‘earn_chira’ เสื้อผ้าแฟชั่น ‘คู่แม่-ลูกชาย’
dot dot


free counters


‘เอิร์น-จิรวรรณ’ เปิดตัว ‘earn_chira’ เสื้อผ้าแฟชั่น ‘คู่แม่-ลูกชาย’
 

นอกจากจะพลิกบทบาทมาสวมมาดนักธุรกิจ ดูแลด้านการศึกษาในตำแหน่ง รองผู้จัดการ รร.สาธิตกรุงเทพธนบุรีแล้วนั้น อดีตนักร้องสาวคนดัง เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ยังพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกสองในเวลาเดียวกัน และทุกครั้งที่พาลูกชายทั้งสองคนออกงาน มักเกิดปัญหาในการหาเสื้อผ้าให้เข้าคู่แม่-ลูกกันได้ยาก ทำให้จุดประกายความคิดในการทำเสื้อผ้าแฟชั่น คู่แม่-ลูกชาย ในชื่อแบรนด์ "earn_chira"

เอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง เล่าว่า นอกจากจะต้องมาบริหารงาน รร.สาธิตกรุงเทพธนบุรี เพราะได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่สามี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี และ สามี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้จัดการ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี แล้ว ด้วยความที่มีลูกชายถึงสองคน ทั้ง น้องดี และ น้องดวิณ มักเกิดปัญหาเวลาควงลูกชายออกงาน ในการหาเสื้อผ้าให้เข้าคู่กันได้ยาก ทำให้เกิดแนวคิดทำเสื้อผ้าแฟชั่น คู่แม่-ลูกชาย ออกขายทางออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ "earn_chira" (เอิร์น_จิรา)

“เริ่มจากตัวเอิร์นชอบการแต่งตัว ชอบแฟชั่น เลยออกแบบเสื้อผ้าที่เป็นตัวเอง และ สามารถใส่แมช กันระหว่างแม่กับลูกชายได้ค่ะ  เริ่มคอลเลคชั่นแรกตั้งแต่เมื่อเมษายน 2560 เน้นออกแบบให้เป็นแฟชั่นและออกงานได้จริง ในส่วนของ ชุดคุณแม่จะต้องมีระบายเยอะๆ ใช้ผ้าในการตัดเย็บประมาณ 10 เมตรต่อ 1 ชุด ส่วนชุดของลูกชาย ใช้ตกแต่งสีผ้าผืนเดียวกันกับชุดคุณแม่ออกแบบชุดให้ดูกลมกลืนกัน ทำให้แต่ละแบบมีเพียงไม่กี่ชิ้น ช่วงปีแรกจะซื้อผ้าในการตัดเย็บจากร้านก่อน ซึ่งจะเป็นผ้าเนื้อดีลายสวย หลังจากนี้ ในปีที่สองและปีต่อไป จะเป็นลายผ้า จากการออกแบบของเอิร์นเอง ฝากติดตามคอลเลคชั่นแฟชั่น คู่แม่-ลูกชาย จากแบรนด์ "earn_chira" (เอิร์น_จิรา)ด้วยนะคะ”

สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อเสื้อผ้า "earn_chira" (เอิร์น_จิรา) ปัจจุบันเน้นขายทาง IG เป็นหลัก และสามารถติดตามและสั่งซื้อได้ที่ IG : http://instagram.com/earn_chira 

 
UPDATE NEWS

9 เส้นทางท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล
Sacict เพลิน Carft คราฟท์วันหยุดอยุธยา
งานแสดงสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพประจำปี 2017
Eat and Play สวนน้ำรามายาณะ
We Have Cookies
ชิมอาหารไทยรสเด็ดในลอนดอน
ดุสิตรุกตลาดจีน จับมือ We Chat Pay
เอมิเรตส์ ยกระดับความหรูหรา
ขยายเรือข่ายสู่สากล
Lunch Frenzy
กาตาร์แอร์เวย์เผยโฉมใหม่ชั้นธุรกิจ
ดุสิตอินเตอร์ เปิดโรงแรมแรกที่บังคลาเทศ
อิ่มอร่อยรับสงกรานต์
Densuke แตงโมดำแพงเวอร์
สืบสานประเพณีสงกรานต์ปี๋ใหม่เมืองหละปูน
มีราจรุกตลาดในมอเตอร์โชว์ 2017
Fresh Flavors of French Dining
โนโวเทล สยาม แต่งตั้งรองผู้จัดการทั่วไป
เบอร์เกอร์ คิง กับเมนู “Crunchy BBQ Bacon Whopper”
ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มบริการเที่ยวบินจากภูเก็ตสู่เชียงรายทุกวัน
เรียนทำอาหารไทยCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600