คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ และสปา
dot dot


free counters


คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท และสปา

พักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางสีเขียวของธรรมชาติ

ที่คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท และสปา

สวนที่รายรอบที่พักของรีสอร์ท

คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นเหมือนบ้านในชนบท ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายและสงบ ด้วยการผสมผสานของพื้นที่สีเขียวภายในรีสอร์ทที่แอบอิงแม่น้ำแควใหญ่ที่ไหลผ่านรีสอร์ท สถานที่แห่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ทั้งยังเป็นรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย

ห้องนอนที่สวยงามน่าสบาย

คำแสด ริเวอร์แคว เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 40 เอเคอร์และมีห้องพักหรูหรา 91 ห้อง มีสวนดอกไม้ล้อมรอบบริเวณห้องแขก เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินไปได้รอบๆ เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ในบรรยากาศธรรมชาติ ริมฝั่งแม่น้ำยังมีชายหาดให้เดินเล่นไปยังแม่น้ำ หยุดพักผ่อน  และชมวิวหาดริมน้ำที่สวยงาม

ริมน้ำแควใหญ่ที่อยู่ติดรีสอร์ท

ที่ริมน้ำนี้มีบ้านมองเห็นวิวแม่น้ำและวิวภูเขาสำหรับผู้มาเยือนได้เลือก บ้านมีขนาดใหญ่พอสำหรับกลุ่มแขกในขณะที่ยังมีบ้าน 2 ชั้นสำหรับกลุ่มใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้เช่นเดียวกับโรงแรม ดังนั้น ที่มีเครื่องใช้อำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ และตู้เย็น อย่างครบครัน

สปาสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายร่างกาย

ผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับการนวดสามารถไปสปาในขณะที่สระว่ายน้ำยังสามารถผ่อนคลายในสระน้ำ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านของที่ระลึก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของรีสอร์ท เช่น ยาสระผมใบหมี่ สบู่ เจลลอาบน้ำ น้ำหอมกลิ่นดอกปีป ไว้คอยบริการอีกด้วย

ห้องอาหาร

Picture Cr: hotelandresortthailand.comCopyright © 2010 All Rights Reserved.
ติดต่อ E-mail: dithichaya@yahoo.co.th โทร. 0891192600